Sử dụng phần mềm quản lý chỉ 3.000.000 / năm ! Mua ngay!
Sở hữu APP thương hiệu riêng chỉ 5.990.000 ! Đăng ký!
Sử dụng phần mềm quản lý chỉ 3.000.000 / năm ! Mua ngay!
Sở hữu APP thương hiệu riêng chỉ 5.990.000 ! Đăng ký!
Sử dụng phần mềm quản lý chỉ 3.000.000 / năm ! Mua ngay!
Sở hữu APP thương hiệu riêng chỉ 5.990.000 ! Đăng ký!

Hướng dẫn sử dụng

logo

Danh sách chi tiết từng sản phẩm – Hoa hồng khi tư vấn bán được

Các bạn chọn Cài đặt -> Quản lý SP/DV, ta sẽ thấy màn hình sau:

7

Rồi, phần này ta sẽ thêm sản phẩm chi tiết vào các Nhóm sản phẩm mà ta đã tạo ở phần trước nha.
Cá bạn nhóm chọn cho mình tab Sản phẩm (1), và chọn dấu (+)(2) để thêm sản phẩm chi tiết vào các nhóm tương ứng nhé, sau khi click ta thấy xuất hiện màn hình sau:8

Phần này có khá nhiều trường để phải nhập thông tin, mình và các bạn sẽ đi chi tiết từng trường một nha !

 1. Đầu tiên là Ảnh sản phẩm :
  2.1
  + (1) Ảnh sản phẩm các bạn bấm vào dấu cộng để up lên nhé, kích thước là 600x600px nhé , tỉ lệ 1:1 là được, nên cho kích thước nhỏ để tối ưu tốc độ website nha
  + (2) Các bạn có thể thêm ảnh 2 hoặc những ảnh khác ở ô số (2) kích thước cứ như ảnh 1 nhé, nhưng khi các bạn thêm các bạn phải báo bên mình get ra nha
 2. Kế tiếp là Tên sản phẩm, cái này các bạn nhập tên của sản phẩm vào thôi!
  3
 3. Mã sản phẩm, ô này trong trường hợp các bạn không muốn thay đổi thì cứ để hệ thống tự sinh nha, hoặc khi các bạn có mã vạch sản phẩm thì các bạn nhập vào đây:
  4
 4. Đơn vị, chỗ này các bạn chọn đơn vị bán của sản phẩm nha, VD: như một tuýp kem chống nắng, hay một lọ kem chống nắng chả hạn:
  5
 5. Giá, Giá gốc, giá là giá mình bán với khác hàng nhé, giá gốc là giá nhập sản phẩm để sau này có thể tính ra lợi nhuận.
  6
 6. Điểm bán, ở đây bạn chọn điểm bán sản phẩm này nha, chọn ở đâu thì nó sẽ hiển thị ở đó, muốn hiện ở tất cả các điểm thì bạn chọn Tất cả nhé:
  7
 7. Nhóm sản phẩm, Nhãn hàng các bạn chọn giá trị tương ứng nhé :
  8
 8. Số ngày, chỗ này bạn nhập thời gian ước tính khác hàng sử dụng hết sản phẩm để ta có thể căn cứ vào ngày mua để lọc ra những khách hàng sắp sử dụng hết sản phẩm nhé. ví dụ 3 thàng mình nhập là 90 (ngày) :
  10
 9. Hoa hồng tư vấn, ở đây có chia ra làm 2 nhóm, mỗi nhóm sẽ có một loại hoa hồng khác nhau, các bạn có thể nhập 2 loại giá trị là % là tiền mặt (VNĐ):
  11
 10. Mô tả, Chi tiết: Mô tả các bạn nhập khoảng 3 – 4 dòng giới thiệu ngắn gọn về sản phẩm. Chi tiết thì các bạn có thể nhập nội dung đầy đủ về sản phẩm đó nha (chi tiết hơn bạn có thể xem video full ở bên cạnh mục lục nhé )
  12
 11. Công khai, Hiển thị giá : Nếu tick công khai khách hàng sẽ thấy sản phẩm trên Web/App còn bỏ tick thì sẽ không thấy nha.
  Còn tick hiển thị giá thì sẽ thấy giá sản phẩm trên Web/app, bỏ tick thì sẽ ẩn giá nha. Đương nhiên sản phẩm thì vẫn hiện nhé.
  13

Xong tất cả các bạn bấm nút Lưu để lưu vào tạo sản phẩm với những nội dung mình đã nhập nha. Còn một số trường mình không đề cập đến vì liên quan đến việc setup nâng cao. Nếu các bạn có thắc mắc về những vấn đề đó thì hãy liên hệ đến tổ CHKH của EZS nhé!

// //